X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

‘Học’ mà ‘Chơi’ là mục tiêu hàng đầu của Trường THCS- THPT Nam Việt

7638 Lượt xem
Trong những năm gần đây, giáo dục toàn diện là mô hình giáo dục được nhiều nhà trường tại Việt Nam ứng dụng cũng như thu hút sự quan tâm và kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi chọn môi trường học tập cho con em mình.

Ban lãnh đạo nhà trường cùng nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

 

Ban lãnh đạo nhà trường cùng nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa
 
Giáo dục toàn diện đã nhanh chóng trở thành từ khóa quen thuộc thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Mô hình giáo dục này hướng đến mục tiêu phát triển con người toàn diện về kiến thức, thể chất lẫn tinh thần, giúp cho học sinh lạc quan thích thú trong học tập và hồ hởi được đến trường mỗi ngày để phát triển bản thân.

Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Năm 2018, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đẩy mạnh xây dựng môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp. Nhà trường đặc biệt tập trung vào việc nâng cao mô hình giáo dục toàn diện ở tất cả các cơ sở của trường, để xứng tầm với môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao cho học sinh Nam Việt.
Qua 7 năm hoạt động “Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày” trường đã đạt tỷ lệ đậu tốt nghiệp và tỷ lệ đậu đại học 100%. Thành tích đó đưa trường Nam Việt đứng trong top đầu về giáo dục và đào tạo.
Để đạt được thành tích cao trong giáo dục, nhà trường tập trung vào chương trình học thuật đúng đắn, khoa học, nghiêm ngặt, đẩy mạnh các hoạt động thể thao, vui chơi, giao lưu ngoại khóa.
Mục tiêu của Nam Việt là “học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo”. Nhà trường lựa chọn phương pháp phù hợp nhằm khơi dậy năng lực bản thân, đáp ứng đòi hỏi thực học thực nghiệp.

Học sinh Trường Quốc Tế Nam Việt chào mừng ngày khai giảng

Học sinh Trường Quốc Tế Nam Việt chào mừng ngày khai giảng
Học sinh Trường Quốc Tế Nam Việt được truyền cảm hứng trong mỗi bài giảng bằng những hoạt động dạy học sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, các em được tham gia thực hành nhiều, rèn tư duy phản biện trước mỗi vấn đề.
Nhà trường dành nhiều thời gian dạy học sinh cách thành công trong cuộc sống thay vì chỉ tập trung vào điểm số, nhà trường luôn coi trọng việc đào tạo ra những học sinh có trải nghiệm học tập phong phú hơn là những học sinh đạt điểm số tối đa ở các kỳ thi.
Khối các phòng thí nghiệm, phòng chức năng, phòng sinh hoạt ngoại khóa được chú trọng đầu tư để kích thích sự sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê và rèn luyện tính kiên nhẫn trong nghiên cứu của học sinh.
Bên cạnh việc trang bị tri thức khoa học, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt còn chú ý vào việc phát triển năng lực cho học sinh như: năng lực giao tiếp, sáng tạo, năng lực hợp tác thông qua các hoạt động ngoại khóa, gắn với thực tiễn cuộc sống như: huấn luyên thoát hiểm, tập huấn phòng cháy chữa cháy, luyện võ thuật và tăng cường các hoạt động thực tế trải nghiệm cho học sinh.
Giáo dục thể chất được coi là một trong những trọng tâm giáo dục chiến lược của nhà trường. Nam Việt tin rằng giáo dục toàn diện bao gồm phát triển thể chất tập trung vào các hoạt động thể dục thể thao giúp trẻ có tầm vóc cao lớn, sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, tinh thần lành mạnh để tương lai có thể hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế.
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Từ sân chơi thể thao, sân khấu diễn kịch, đến lớp học, phòng ngủ có máy lạnh, xe đưa đón cao cấp.

Ca sĩ Sơn Tùng biểu diễn nhân ngày khánh thành trường

Ca sĩ Sơn Tùng biểu diễn nhân ngày khánh thành trường
Nhà trường đã mạnh dạn đầu tư mời ca sĩ hàng đầu và vốn được giới trẻ thần tượng về biểu diễn trong dịp khánh thành và khai giảng năm học mới như: Sơn Tùng M TP, Hari Won… với mong muốn nhà trường là nơi đồng hành cùng học sinh trong cả nhu cầu giải trí.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy giúp học sinh của trường có thêm kỹ năng trong cuộc sống

Tập huấn phòng cháy chữa cháy giúp học sinh của trường có thêm kỹ năng trong cuộc sống
Ngoài việc tập trung vào giáo dục, Nam Việt còn tăng cường sự kết nối với phụ huynh, nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ trong việc nắm bắt năng lực và chung tay phát triển nhân cách lành mạnh của học sinh. Nhân cách của con người sẽ là yếu tố tiên quyết cho sự thành công hơn là hiểu biết kiến thức.
Một phụ huynh lớp 8 chia sẻ: “Tôi rất yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng” tại môi trường giáo dục Quốc Tế Nam Việt, chúng tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc mỗi ngày đến trường của con. Điều này giúp cho con em chúng tôi có một môi trường học tập sáng tạo vừa tiếp thu kiến thức, vừa khám phá bản thân và phát triển toàn diện, lành mạnh cả thể chất, tri thức”.
Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chia sẻ: “Chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian các em học tập tại Nam Việt sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em”.

Sân bóng dành cho học sinh của trường

Sân bóng dành cho học sinh của trường
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt có 2 cơ sở trường THCS – THPT Nam Việt với cơ sở vật chất và giáo dục đạt chuẩn quốc tế vào năm 2011 tại quận Tân Phú và năm 2017 tại quận 12 với triết lý giáo dục “Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh”. Cơ sở 3 - chuẩn quốc tế đang trong giai đoạn chuẩn bị khánh thành để kịp đón học sinh vào năm học mới 2018-2019.
– CS1: Số 25 Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân phú TP.HCM
– CS2: Số 5B Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
– CS3: Số 7B Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
 

https://thanhnien.vn/giao-duc/hoc-ma-choi-la-muc-tieu-hang-dau-cua-truong-thcs-thpt-nam-viet-958645.html

Tin tức khác

Tiêu điểm
Liên kết nhanh
Facebook
Về đầu trang