80 Học sinh ưu tú Nam Việt vinh dự được đứng vào hàng ngũ đoàn TNCS Thành Phố Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 24/3/2023, Trường Nam Việt phối hợp cùng Quận đoàn Tân Phú tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 80 học sinh ưu tú, có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc.

Buổi lễ được tổ chức tại khu di tích lịch sử địa đạo Phú Thọ Hoà - một địa điểm mang đậm giá trị lịch sử và văn hóa của dân tộc. Tại đây, các em đã học được những bài học lịch sử quý giá trong trận chiến bảo vệ hoà bình, độc lập dân tộc của các thế hệ đi trước.

Được đứng vào hàng ngũ của Đoàn là vinh dự to lớn, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của học sinh. Thông qua những bài học ngày hôm nay, các em sẽ càng thêm trưởng thành, có trách nhiệm và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước trong tương lai.

==========================
☎️Hotline: 1900 75 75 75