X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự gặp mặt Bộ Quốc Phòng

1266 Lượt xem

Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự gặp mặt Bộ Quốc Phòng

 

 

 

         Trong chuyến công tác tại Hà Nội vừa qua, đại diện Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn và Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn cùng với đoàn đại biểu Quỹ học bổng Vừ A Dính vinh dự được gặp mặt và giao lưu cùng Bộ Quốc phòng.

 

 

 

 

 

         Trung tướng Vũ Hải Sản, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có đại diện Văn phòng Bộ Quốc phòng; Cục Tuyên huấn, Cục Dân vận, Ban Thanh niên Quân đội. Về phía đoàn đại biểu Quỹ học bổng có cô Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” làm trưởng đoàn.

 

 

 

 

 

 

         Tại đây, Bộ Quốc phòng đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và những kết quả, thành tích của Quỹ học bổng Vừ A Dính trong thời gian vừa qua. Đồng thời thông tin các vấn đề liên quan đến phương hướng, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

         Gặp gỡ và làm việc cùng Bộ Quốc phòng là vinh dự của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn GDQT Nam Việt, là động lực to lớn để Tập đoàn Nam Việt tiếp tục nỗ lực để đóng góp vào công tác giáo dục và các nhiệm vụ quan trọng trong dựng xây và phát triển quê hương.

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông           

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang