X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Báo Công An - "Trường THCS – THPT Nam Việt: Đầu tư nhiều cơ sở dạy học đạt tiêu chuẩn quốc tế"

1444 Lượt xem

Đầu tư nhiều cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường THCS – THPT Nam Việt, TP.HCM tiếp tục đáp ứng được nhu cầu học tập và mùa tuyển sinh năm học 2019-2010 càng khẳng định uy tín thương hiệu của Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt sau 11 năm hoạt động.

 

Ngay từ khi mới thành lập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế như sân chơi thể thao, sân khấu diễn kịch, đến lớp học, phòng ngủ có máy lạnh, phòng vệ sinh, bếp ăn sạch sẽ xe đưa đón cao cấp tạo nhiều thuận lợi cho các em học tập trong trường.

 

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 Trường THCS-THPT Nam Việt

Đây chính là điều PHHS thật sự yên tâm khi gửi gắm con em mình đến với Trường THCS – THPT Nam Việt vì nhà trường đảm bảo tốt nơi ăn chốn ngủ cho học sinh.

 

Nếu ai đã nhiều lần đến thăm trường mới thấy sự thay đổi về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy học của nhà trường đặc biệt là các hoạt động GD ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho HS với mục đích đào tạo con người phát triển toàn diện cho nguồn nhân lực trong tương lai.

 

Lấy việc phát triển toàn diện năng lực HS làm trung tâm, nhà trường khuyến khích đối thoại giữa học sinh với GV, giữa học sinh với nhau thông qua quá trình cùng thảo luận, cùng tìm kiếm và nghiên cứu các nguồn thông tin đa dạng trong giờ học.

 

Các em sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết mà các trường đại học và các nhà tuyển dụng trong tương lai yêu cầu như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, khả năng độc lập và sáng tạo.

 

Đặc biệt chương trình giáo dục nhân cách với các hoạt động ngoại khoá thể thao, võ thuật, và các hoạt động văn nghệ với các ngôi sao hàng đầu Việt Nam được nhà trường mời đến như ca sĩ Sơn Tùng MT-P, Hari Won, Issac, Erik, diễn viên Thanh Trúc… nhằm giúp các em có được những giây phút giải trí chất lượng từ đó giúp các em phát huy năng khiếu sở trường, xây dựng nhân cách tốt và phát triển phẩm chất đạo đức của một công dân toàn cầu.

 

Với tôn chỉ “Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày”, trường đã đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp và tỉ lệ đậu Đại học 100%. Thành tích đó đưa trường Nam Việt đứng trong tốp đầu về GD&ĐT. Đến với Nam Việt là đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Nam Việt trao tặng học bổng Quỹ khuyến học Vừ A Dính 

Về công tác xã hội, hiện có 40 học sinh đang theo học tại Trường Nam Việt là con em các chiến sĩ hải đảo được nhà trường nuôi dạy miễn phí từ lớp 6 đến lớp 12 của Quỹ học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó chủ tịch nước làm Chủ tịch với tổng quỹ 20 tỷ đồng.

 

Năm học 2019-2020 Tập đoàn tiếp tục nhận nuôi 15 em là con em các chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa tổng giá trị 7,5 tỷ đồng cùng đầu tư kinh phí sửa chữa trường TH Sinh Tồn trên đảo Sinh Tồn.

 

Với nhiều hoạt động từ thiện và công tác xã hội trong thời gian qua, Trường Nam Việt đang hướng đến và thắp sáng những giá trị giáo dục tốt đẹp và nhân văn có sức lan tỏa rộng lớn.

 

Là người có công và gắn bó nhiều năm với Trường THCS – THPT Nam Việt, ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt phấn khởi chia sẻ: “Để Tập đoàn phát triển vững mạnh như hôm nay là nhờ vào sự đóng góp to lớn của các cổ đông và sự tin tưởng ủng hộ của phụ huynh học sinh Nam Việt.

 

Tập đoàn Nam Việt đã luôn giữ vững kết quả đào tạo và thành tích nhà trường trong nhiều năm qua để khẳng định chất lượng giáo dục của Nam Việt, giúp phụ huynh luôn yên tâm khi cho con theo học tại đây”.

 

Tin vui mới nhất trong tháng 5 Trường THCS-THPT Nam Việt đã đón nhận thêm quyết định số 961 của Sở GD& ĐT TP. HCM về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 cho trường năm học 2019-2020 là 850 học sinh.

 

Trong thời gian tới nhà trường hướng đến mở rộng đào tạo cấp tiểu học không chỉ tạo nên hệ thống liên cấp trong 12 năm theo học Trường Nam Việt mà còn giúp PHHS có mức ưu đãi học phí phù hợp và tiết kiệm nhất.

 

Đây là giải pháp tốt nhất giải quyết nỗi lo tài chính của phụ huynh nhằm đảm bảo việc học tập của con không bị ngắt quãng và đạt được thành công trên con đường học vấn. Hy vọng Trường THCS – THPT Nam Việt càng vững bước trên con đường phát triển của mình để tạo thêm niềm tin yêu của PHHS và xã hội trong xu thế hội nhập toàn cầu.

 

- Phụ huynh học sinh đăng ký giữ chỗ trước liên hệ Tổng đài: 1900.75.75.75

 

- Gói học phí ưu đãi: THCS chỉ từ : 1.550.000đ/tháng, THPT chỉ từ: 2.675.000đ/tháng

 

- Đăng ký văn phòng ghi danh và nhập học tại các địa chỉ.

 

Cơ sở 1: 25 Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. ĐT: 028.6267.2402

 

Cơ sở 2: 17/15c Phan Văn Hớn P. Tân Thới Nhất Q12,TPHCM

 

Cơ sở 3: số 6 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM. ĐT: 028.2229.2892

 

Cơ sở 4: 47B- 49 Tân Thới Nhất 06, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM. ĐT: 028.2268.7575

 

Cơ sở 5: 153 Tân Thới Nhất 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM. ĐT: 028.2243.7575

 

Cơ sở 6: 599A Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: 028.2249.7575.

 

Website: http://www.truongnamviet.edu.vn/

 

Nguồn: 

http://congan.com.vn/doi-song/dau-tu-nhieu-co-so-day-hoc-dat-tieu-chuan-quoc-te_74132.html?fbclid=IwAR2m_Bkgl1UdM8Y-6WF3Lcob6PcBgvV-zgiUzfZ9xGUMp_Kh34Soieecpcs

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang