X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Báo Giáo Dục "Trường liên cấp Nam Việt giảm 10% học phí cho học sinh đăng ký sớm"

1338 Lượt xem

GDVN- Hệ thống trường liên cấp Nam Việt vừa ra thông báo, giảm 10% học phí cả năm cho 500 học sinh đăng ký học sớm.

Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Nam Việt, với 7 cơ sở trải rộng các quận 12, Tân Phú, Gò Vấp vừa ra thông báo, sẽ giảm 10% học phí nguyên năm cho 500 học sinh đăng ký học sớm nhất.

Hiện toàn bộ hệ thống các cơ sở của trường có đến gần 200 phòng học, hàng chục phòng thực hành, thí nghiệm, chức năng, thư viện, khu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao…với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu dạy và học, ăn ở nội trú sạch sẽ, đầy đủ cho học sinh.

 

Một giờ học ngoại ngữ của học sinh trường Nam Việt (ảnh: CTV)

 

Ngoài chương trình giáo dục phổ thông theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn tăng một số tiết học tự chọn, để đáp ứng nhu cầu học Tin học, tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Võ thuật cho học sinh.

Học sinh của trường còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo, các diễn đàn, giao lưu và đối thoại.

Năm học 2020 – 2021 sắp tới, trường sẽ chính thức triển khai chương trình mới từ ngày 3/8/2020, và tổ chức lễ khai giảng vào ngày 5/9.

Việt Dũng

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/truong-lien-cap-nam-viet-giam-10-hoc-phi-cho-hoc-sinh-dang-ky-som-post210300.gd

 

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang