Chi bộ Trường THCS – THPT Nam Việt tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Vừa qua, Chi bộ Trường THCS - THPT Nam Việt đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng cho thầy Lương Gia Bảo - nhân viên pháp chế của Tập đoàn.

Thầy Lương Gia Bảo là một nhân viên có năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, thầy còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và phong trào của Tập đoàn.

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là vinh dự to lớn của người Đảng viên mới. Chúc thầy luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao trong công việc, tiếp tục cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp giáo dục và xây dựng Chi bộ Nam Việt ngày càng vững mạnh.

============================

Hệ thống 10 cơ sở tại Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức