X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Chính thức khởi động đường đua “Đấu trường anh ngữ Nam Việt”

1115 Lượt xem

Chính thức khởi động đường đua “Đấu trường anh ngữ Nam Việt”

 

 

 

         “Đấu trường anh ngữ” đã chính thức quay trở lại tại Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt. Đây là hoạt động thường niên do Khoa Anh văn giao tiếp - Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, đặc biệt là phát triển kĩ năng ngôn ngữ. Bên cạnh đó, cuộc thi tạo điều kiện cho học sinh các khối giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và nâng cao tinh thần đoàn kết.

 

 

 

 

 

 

         Sáng ngày 6-4, tại Cơ sở 1 Trường Nam Việt đã diễn ra vòng thi đấu đầu tiên của cuộc thi “Đấu trường Anh ngữ Nam Việt 2021”. Ngay sau đó, 7-4, vòng loại thứ hai cũng đã được tổ chức tại Cơ sở 2 nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Những vòng loại đầu tiên đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng trong để thi đấu cùng với các cơ sở khác.

 

 

 

 

 

          Kết quả cuộc thi sẽ tiếp tục được cập nhật trên các trang thông tin của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, cùng đồng hành với Nam Việt trong mỗi chặng thi đấu để cập nhật sớm nhất diễn biến của cuộc thi nhé!

 

 

Ban Truyền Thông        

Tin tức khác

Tiêu điểm
Liên kết nhanh
Facebook
Về đầu trang