Chính thức khởi động Hội thi Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Những ngày qua, không khí rộn ràng của các hội thi đã lan toả khắp các cơ sở Tập đoàn Nam Việt. Từ những hoạt động thể thao sôi nổi, những màn đấu trí đầy cam go của các trận cờ vua cờ tướng đến những trận kéo co, bóng đá thể hiện sức mạnh và tinh thần đồng đội. Và hôm nay, Hội thi Văn nghệ cũng đã chính thức bắt đầu.

Hội thi Văn nghệ của Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Việt  cũng đã chính thức bắt đầu.

Trãi qua thời gian chuẩn bị, tập luyện của các lớp, Vòng loại sẽ được tổ chức tại mỗi cơ sở, là sân chơi để các bạn học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, đam mê của mình với những tiết mục đặc sắc.

Đừng quên theo dõi Fanpage Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Việt để cùng Nam Việt cập nhật những khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi phần thi, lưu giữ những kỉ niệm thật đẹp của thanh xuân bạn nhé .

===========================

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt