Chính thức mở cổng bình chọn vòng chung kết - King and Quen Nam việt 2023

34 gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện? Ai sẽ trở thành King and Queen Nam Việt 2023?  Câu trả lời sẽ có tại Đêm chung kết diễn ra vào ngày 10/3/2023!

Đặc biệt, 02 thí sinh có kết quả bình chọn cao nhất tại vòng chung kết sẽ chiến thắng giải thưởng "Thí sinh Nam/Nữ được yêu thích nhất" King and Queen Nam Việt 2023.

Thể lệ bình chọn vòng chung kết như sau: 50% số điểm sẽ quyết định bởi BGK và 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào lượt bình chọn của các bạn.

‼CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

+ 1 like/ react = 1 điểm

+ 1 share = 3 điểm

‼ LƯU Ý:

- Lượt bình chọn chỉ hợp lệ khi tài khoản đã like fanpage "Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt".

- Nếu BTC phát hiện trường hợp hack like/share, thí sinh sẽ mất quyền tham gia vòng Bình chọn Online.

Cánh cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại vào lúc 20h ngày 10/3/2023.

Ngay sau đây là 34 ứng cử viên sáng giá cho vương miệng danh giá King and Queen Nam Việt 2023. Ai trong số họ sẽ là người dành được chiến thắng trong lòng quý vị khán giả? Đừng quên bình chọn cho thí sinh yêu thích nhất ngay hôm nay bạn nhé!

==========================

☎️Hotline: 1900 75 75 75