Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021

Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021

Chiều hôm nay 08.07.2021, cùng với thí sinh cả nước, các học sinh khối 12 Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt đã hoàn thành môn thi cuối cùng, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1.

Kỳ thi đáng nhớ này là cột mốc quan trọng đối với các em, đánh dấu chặng đường 12 năm đèn sách và mở ra ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Bằng tinh thần quyết tâm, nỗ lực của bản thân, với sự đồng hành của gia đình và thầy cô, sự hỗ trợ tận tình từ phía nhà trường, các em đã hoàn thành kỳ thi diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt.

Nhà trường chúc mừng các em và chúc các em sẽ không ngừng bay cao, bay xa hơn nữa, tiếp tục chinh phục những ước mơ lớn trong tương lai.

Ban Truyền Thông