X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Chúc mừng Công đoàn Cơ sở CTCP Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự là gương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020-2021.

2104 Lượt xem

Trong năm qua, Tập đoàn luôn tích cực triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nhờ đó, nhiều thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên Tập đoàn luôn phấn đấu, thi đua trở thành những tấm gương sáng trong công việc và đời sống.

Trong đó, nổi bật là cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân - Uỷ viên BCH Công đoàn Cơ sở CTCP Tập đoàn GDQT Nam Việc là cá nhân xuất sắc vinh dự được công nhận là Gương điển hình “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” cấp huyện.

Tại Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Tập đoàn GDQT Nam Việt và cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân đã được ghi nhận và trao tặng bằng khen với thành tích xuất sắc đạt được.

Trong năm tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục thực hiện cuộc vận động để tạo ra nhiều hơn nữa sự lan toả, nhân rộng các tấm gương tổ chức, cá nhân điển hình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn và của địa phương.

Bantruyenthong

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang