X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Chung kết Đấu trường Anh ngữ Nam Việt 2022

1408 Lượt xem

Chúc mừng Passion - Nhà vô địch xuất sắc tại Đấu trường Anh ngữ Nam Việt 2022

 

Trải qua các vòng tuyển chọn đầy kịch tính, sáng nay, 26.5.2022, trận chung kết Đấu trường Anh ngữ Nam Việt đã được tổ chức với màn tranh tài giữa ba đội chơi: Green Earth, Seawaves và Passion.

 

Trải qua các vòng thi năng khiếu, hùng biện, thi kiến thức và trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo, những thuỷ thủ của con thuyền Passion đã vượt biển thành công và mang về chiến thắng thuyết phục. Ngay sau đó là đội Green Earth và Seawaves.

 

 Đội Passion đã mang về chiến thắng thuyết phục

 

“ Đấu trường Anh ngữ “ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo. Đồng thời, tạo cho học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống. Tham gia cuộc thi, các khối lớp còn có cơ hội giao lưu học hỏi, thử thách bản thân với sân chơi kiến thức đầy thú vị này.

 

Khép lại mùa giải 2022 với rất nhiều cung bậc cảm xúc, một lần nữa, chúng ta chúc mừng những nhà tân vô địch - Passion, và cùng chờ đón một mùa giải hấp dẫn, kịch tính hơn nữa tại Đấu trường Anh ngữ Nam Việt 2023.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang