CHƯƠNG TRÌNH THĂM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH TẬP ĐOÀN GDQT NAM VIỆT.

CHƯƠNG TRÌNH THĂM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH TẬP ĐOÀN GDQT NAM VIỆT.

Đảm bảo cho học sinh phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ chính là mục tiêu giáo dục hàng đầu tại Tập đoàn GDQT Nam Việt. Hằng năm, Tập đoàn luôn tổ chức các chương trình thăm khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh toàn trường.

Y, bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Phước Linh thăm khám và tư vấn cho hơn 3.500 học sinh trường Nam Việt

Tại mỗi buổi khám sức khoẻ ở các cơ sở, các y bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Phước Linh đã thăm khám và tư vấn cho hơn 3.500 học sinh trường Nam Việt, giúp các em nắm được tình trạng sức khỏe, cách lên kế hoạch chăm sóc, rèn luyện để bảo vệ cơ thể tốt nhất.

Thông qua  hoạt động thăm khám sức khoẻ định kỳ, nhà trường cũng có thể nắm được tình hình sức khoẻ của các em, từ đó xây dựng các chương trình, hoạt động để nâng cao tầm vóc, sức khỏe, thể chất, cho học sinh toàn trường.