X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề đến tương lai”

1082 Lượt xem

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề đến tương lai”

 

 

 

         Lựa chọn ngành nghề nào phù hợp với bản thân và xu hướng xã hội? Đây là quyết định quan trọng đối với mỗi em học sinh cuối cấp đang sắp sửa bước vào Kỳ thi THPT quốc gia.

 

 

 

 

 

         Để giúp các em học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu các thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng 2021; kinh nghiệm ôn thi hiệu quả; thông tin về việc lựa chọn ngành đào tạo, trường học phù hợp, phương thức tuyển sinh và môi trường đào tạo của các trường.Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt kết hợp với các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM tổ chức Chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề đến tương lai” cho toàn thể học sinh khối 12 Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt.

 

 

 

 

         

 

          Tại chương trình, quý phụ huynh và các bạn học sinh được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia giáo dục và các đại diện của các Trường đại học, bên cạnh đó giải đáp tất cả các thắc mắc xoay quanh chủ đề chọn ngành nghề phù hợp.

 

 

 

 

 

 

         Chương trình Tư vấn hướng nghiệp là hoạt động thiết thực, cung cấp cho phụ huynh và học sinh những thông tin cần thiết và bổ ích, giúp các em đưa ra lựa chọn đúng đắn, yên tâm bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới, đồng thời mở ra cánh cửa tương lai của mình!

 

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông        

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang