Chuyên đề Thiết kế trang phục truyền thống Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á

Tại các khối lớp THCS-THPT Nam Việt, các em học sinh đã cùng thực hiện một chuyên đề đầy thú vị về "Thiết kế trang phục truyền thống Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á."

Chuyên đề này là cơ hội để các em học sinh khám phá sâu hơn về trang phục truyền thống đa dạng của các nước Đông Nam Á. Đồng thời, tìm thấy sự tương đồng trong trang phục cũng như trong văn hoá của các dân tộc.

Ngay sau đây là những bản thiết kế do tự tay các bạn học sinh Nam Việt thực hiện, không chỉ dừng lại ở khả năng sáng tạo, mà chuyên đề này còn giúp các bạn phát huy khả năng thuyết trình và trình bày về sản phẩm của mình.

==========================