CLB Mỹ thuật Nam Việt – cho con thỏa sức sáng tạo

CLB Mỹ thuật Nam Việtcho con thỏa sức sáng tạo !

Bố mẹ có biết cho con học vẽ tranh là cách tự nhiên để bé tự khám phá thế giới muôn màu. Tại CLB Mỹ thuật Nam Việt, mỗi bạn nhỏ đều có thể thoả sức thể hiện góc nhìn, cá tính và sự sáng tạo thông qua chính bức tranh của mình.

Các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo , và cá tính của mình qua những bức tranh

Tuần này, mời các bạn cùng đến với cánh đồng hoa rực rỡ sắc màu do các em học sinh Tiểu học Nam Việt tự tay thực hiện ngay từ khâu pha màu cho đến khi hoàn thiện. Nhìn nét mặt tự hào của các con khi cầm trên tay bức tranh của mình thật đáng yêu đúng không nào?