Cô Trương Mỹ Hoa đến thăm Tập đoàn Nam Việt và phát biểu tại Lễ sơ kết Năm học 2020 - 2021

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vô cùng vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng,  Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đến tham dự và trao thưởng tại Lễ Sơ kết học kì I năm học 2020-2021.

Tại buổi lễ, bà Trương Mỹ Hoa đã đánh giá cao những nỗ lực trong các hoạt động giáo dục và hoạt động xã hội của Tập đoàn, đặc biệt là sự đóng góp đối với Quỹ học bổng Vừ A Dính trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc các em học sinh là con em vùng biên giới, đảo xa.

Trân trọng cảm ơn Bà Trương Mỹ Hoa!
Sự quan tâm và động viên của bà Trương Mỹ Hoa chính là nguồn khích lệ to lớn để Tập Đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai!