Cùng bé Tiểu học Nam Việt sáng tạo nhạc cụ độc đáo

Cùng bé Tiểu học Nam Việt sáng tạo nhạc cụ độc đáo

Tuần qua, các bạn học sinh Trường Tiểu học Nam Việt đã cùng nhau tham gia một hoạt động STEM vô cùng thú vị với chủ đề "Nhạc cụ tự chế."

Tại buổi học, sau khi được tìm hiểu về một số loại nhạc cụ và cách chúng tạo ra âm thanh, các bạn đã được tự do sáng tạo những nhạc cụ riêng cho mình từ những vật dụng thông thường trong gia đình như hộp nhôm, vỏ lon nước, và bìa carton,..

Mỗi nhạc cụ thành phẩm chính là sản phẩm của quá trình sáng tạo kết hợp với bài học về sự kỳ diệu của âm thanh. Hãy cùng xem những nhạc cụ độc đáo được tạo nên từ đôi bàn tay bé nhỏ của các bạn học sinh Tiểu học Nam Việt và cách mà chúng tạo ra âm thanh đặc biệt nhé!

============================
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức