X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Cùng các bé tiểu học Nam Việt khám phá những điều bất ngờ tại nông trại rồng

487 Lượt xem

Bố mẹ đã biết những lợi ích to lớn mà con nhận được thông qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích chưa nào? Cùng theo chân các bé tiểu học Nam Việt trong một ngày đầy niềm vui tại Nông trại Rồng - Dragon Farm để tìm hiểu bố mẹ nhé!

                

    

Nông trại Rồng với không gian xanh mát, êm đềm của làng quê Việt, là địa điểm tuyệt vời để con thoả sức vui chơi, thư giãn, tránh xa các thiết bị điện tử. Tại đây, con được tham gia những trò chơi dân gian như: tát mương bắt cá, bịt mắt bắt vịt, xạ lúa, cấy lúa, kéo co.. rèn luyện cho con sự khéo léo và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể. Bên cạnh đó, con còn được trải nghiệm các hoạt động mang đậm nét văn hoá dân tộc: làm bánh dân gian, làm gốm, nặn đất sét,.. qua đó rèn luyện tư duy sáng tạo, nâng cao kỹ năng quan sát và nhạy bén với thế giới xung quanh.

    

    

   

Một ngày hoà mình với thiên nhiên, con đã "bỏ túi" thật nhiều kiến thức thú vị và những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè và thầy cô. "Học tập thông qua trải nghiệm thực tế" chính là phương pháp hiệu quả để các bé Nam Việt thêm tự tin, khoẻ mạnh, phát triển toàn diện và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong tương lai.

    

    

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang