X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Cùng Nam Việt Khám Phá Thành Phố Đà Lạt Ngàn Hoa

865 Lượt xem

Nhằm tạo môi trường để các em học sinh được trải nghiệm và vui chơi hết mình sau một kỳ học tập miệt mài, căng thẳng, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức chương trình tham quan và học tập ngoại khóa dành cho tất cả các bạn học sinh Trường Nam Việt tại thành phố Đà Lạt. Chuyến đi 3 ngày 2 đêm đã mang đến sự hào hứng cùng những trải nghiệm mới mẻ đến với thầy cô và các bạn học sinh Nam Việt.

    

   

Trong chuyến đi này, các bạn có cơ hội khám phá thành phố ngàn hoa, nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ, có những công trình kiến trúc độc đáo cùng những cảnh quan đẹp như: Đồi chè Cầu Đất, Dinh Bảo Đại, Thiền Viện Trúc Lâm, Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt,.. Từ những hoạt động trải nghiệm, các bạn học sinh đã tích luỹ cho mình thật nhiều kiến thức thực tế, kỹ năng sống, đồng thời gia tăng sức khoẻ và phát huy khả năng sáng tạo.

     

     

Hành trình trải nghiệm kết lại với Gala Dinner chủ đề “Tri Ân Thầy Cô”, đây là dịp để các bạn được vui chơi hết mình, được trải lòng và bày tỏ tình cảm đến với mọi người, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và sẻ chia của học sinh với thầy cô và bạn bè.

   

    

    

Khép lại chuyến đi thanh xuân, chắc chắn mỗi bạn học sinh đều có cho mình những kỷ niệm thật đẹp. Một học kỳ mới sắp sửa bắt đầu, với tinh thần đầy hào hứng và nhiệt huyết, các bạn chắc chắn sẽ cùng nhau phấn đấu hơn nữa để đạt được những kết quả thật cao trong thời gian tới!

     

     

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang