X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Đại hội công đoàn Nam Việt Khoá II nhiệm kỳ 2023 - 2028

885 Lượt xem

Đại hội công đoàn Nam Việt Khoá II nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 31/3, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn khoá II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tại Đại hội đã tổng kết các hoạt động và phong trào của Công đoàn trong giai đoạn trước, đánh giá cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, phát huy tinh thần đoàn kết của người lao động và thường xuyên đổi mới để nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Ngoài ra, Đại hội còn bầu ra 7 đồng chí có năng lực, trình độ và tinh thần trách nhiệm vào Ban Chấp hành khoá mới. Trong đó, Chủ tịch Công đoàn là thầy Nguyễn Đức Hưng sẽ là người điều hành các hoạt động của tổ chức công đoàn trong thời gian tới.

Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Tập đoàn GDQT Nam Việt sẽ tiếp tục thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo ra môi trường làm việc an toàn, thân thiện, hướng đến xây dựng và phát triển Tập đoàn Nam Việt cũng như tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh hơn.

==========================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
Hotline: 1900 75 75 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang