Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 - 2023 Trường THCS - THPT Nam Việt

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐTN-BTC ngày 03.10.2022 của Ban Thường vụ Quận Đoàn Tân Phú, được sự chấp thuận của Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường THCS–THPT Nam Việt, ngày 08.11.2022, Trường THCS – THPT Nam Việt long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022–2023 với sự tham gia của đông đủ các đại biểu, đoàn viên, thanh niên.

Trường THCS – THPT Nam Việt tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022–2023 với sự tham gia của đông đủ các đại biểu, đoàn viên, thanh niên.

Tại Đại hội, Đoàn trường Nam Việt đã có dịp tổng kết những thành tích đạt được, đánh giá ưu điểm, khuyết điểm của công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Đồng thời bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023.

Đoàn trường Nam Việt tổng kết những thành tích đạt được và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023

Chúc mừng đồng chí Huỳnh Trương Phương Khanh - tân Bí thư Đoàn trường Nam Việt và các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng để trúng cử vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2022-2023. Chúc các đồng chí không ngừng phấn đấu, cống hiến sức trẻ và trí tuệ để có một nhiệm kì thật thành công, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mà Đại hội Đoàn trường đã đề ra.

Chúc mừng đồng chí Huỳnh Trương Phương Khanh - tân Bí thư Đoàn trường Nam Việt.

===========================