X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Đoàn trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tổ chức lớp “Nhận thức về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”

1444 Lượt xem

Đoàn trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tổ chức lớp

“Nhận thức về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”

 

 

       Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), nhằm giáo dục và bồi dưỡng cho thanh niên, học sinh về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, nâng cao nhận thức về lịch sử tổ chức Đoàn Thanh niên và Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đoàn trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tổ chức lớp “Nhận Thức về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

 

 

 

 

 

 

       Lớp học được tổ chức dành cho Thanh niên, học sinh có học lực khá, giỏi, hạnh kiểm tốt, có hoạt động tích cực trong phong trào của lớp, trường và có nguyện vọng được kết nạp vào tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 

 

 

 

 

 

       Dưới sự hướng dẫn của báo cáo viên đến từ Quận đoàn Tân Phú, lớp học đã giúp cho học sinh hiểu biết thêm về quyền lợi và nghĩa vụ của một đoàn viên, từ đó ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành một đoàn viên ưu tú, góp phần xây dựng Đoàn trường ngày một vững mạnh hơn.

 

 

 

Ban Truyền Thông              

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang