X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Gặp Mặt Đầu Năm Quý Mão 2023 – Năm Mới Thắng Lợi Mới

1114 Lượt xem

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức buổi gặp mặt Cán Bộ, Giáo Viên, Nhân Viên Tập đoàn nhân dịp đầu năm mới, tham dự buổi gặp mặt có hơn 500 Cán Bộ, Giáo Viên, Nhân Viên .

    

    

Với tinh thần đoàn kết và ấm áp tình cảm, các thành viên trong “đại gia đình Nam Việt” được sẻ chia những câu chuyện ý nghĩa sau thời gian nghỉ Tết; đồng thời được nghe Ban lãnh đạo Tập đoàn chúc Tết và trao những món quà mừng xuân như lời chúc may mắn của Tập đoàn đến với mọi người.

    

    

Đặc biệt, tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu những định hướng chiến lược và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.

    

Với khí thế mới và quyết tâm cao, trên cơ sở những định hướng lớn của Chủ tịch Tập đoàn, sự tin tưởng, đồng thuận, ủng hộ của quý cổ đông và sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn, tin tưởng rằng Tập đoàn sẽ  gặt hái những thành công rực rỡ hơn nữa trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

    

    

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang