Hành trình nghĩa tình đưa người lao động về quê ăn tết

Sáng nay, những chuyến xe nghĩa tình của Tập đoàn GDQT Nam Việt đã lăn bánh để kịp đưa cán bộ, nhân viên Tập đoàn về quê đón tết cùng gia đình.

Chương trình ý nghĩa này là hoạt động thường niên do Tập đoàn tổ chức, nhằm mục đích chăm lo đời sống của người lao động và giúp cho tất cả mọi người đều được đón một mùa tết sum vầy, đoàn viên.

Đặc biệt, chương trình năm nay càng thêm phần ý nghĩa khi có sự tham dự của cán bộ đến từ Liên đoàn Lao động các cấp và quý vị khách quý:

1. Ông Trương Hồng Sơn – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên Đoàn Lao Động thành phố Hồ Chí Minh

2. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao Động huyện Hóc Môn

3. Bà Lê Thị Xuân Nguyệt – Bí thư Đoàn thanh niên Ngân hàng Agribank chi nhánh Hóc Môn

4. Đại diện Báo Người lao động, Đại diện Trung tâm Văn hóa – Thể thao – truyền thông huyện Hóc Môn.

Dịp này, 45 phần quà tết của Liên Đoàn Lao Động cũng đã được trao tặng cho cán bộ, nhân viên Tập đoàn, góp phần hỗ trợ người lao động đón một mùa tết thêm phần ấm no và tràn đầy niềm vui.

============================

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức