Hát về người chiến sỹ

Chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), thầy và trò Trường Nam Việt đã tổ chức chương trình Sinh hoạt chuyên đề "Hát về người chiến sỹ" nhằm tôn vinh những anh hùng, chiến sỹ đã đóng góp công lao to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thông qua các hoạt động đố vui và tiết mục văn nghệ, chương trình đã tạo cơ hội cho học sinh được tìm hiểu về những trang sử hào hùng của dân tộc. Không chỉ là một sự kiện để bắt đầu tuần học đầy ý nghĩa, chương trình còn góp phần giáo dục toàn diện nhân cách, nuôi dưỡng tình yêu và lòng tự hào với tổ quốc cho thế hệ trẻ tương lai.

============================

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức