Học sinh Nam Việt đạt thành tích cao tại ngày hội Olympic tháng 4 – Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày hội Olympic tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh là sân chơi về học thuật, đánh giá năng lực của học sinh tại các trường trung học phổ thông và các hoạt động giáo dục phát triển, đổi mới phương pháp dạy và học cho giáo viên, được tổ chức luân phiên tại các Cụm chuyên môn THPT tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia ngày hội Olympic tháng 4 năm học 2023 - 2024, các bạn học sinh Nam Việt đã mang về thành tích 2 huy chương đồng Bộ môn Tiếng anh. Chủ nhân của 2 chiếc huy chương là hai bạn học sinh xuất sắc:

Phan Đức Anh - Lớp 11a1 - CS2

Nguyễn Túc Khánh Minh - Lớp 11a6 - CS6

Chúc mừng các bạn học sinh với thành tích vừa đạt được. Đồng thời, cùng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã đồng hành trong suốt quá trình bồi dưỡng học sinh dự thi, góp phần đem lại những thành tích cao cho nhà trường.

============================

10 cơ sở tại TP.HCM: