X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Học sinh Nam Việt Trần Tùng Linh Châu - Lớp 1A4 - Trường Tiểu học Nam Việt toả sáng tại các cuộc thi

383 Lượt xem

Học sinh Nam Việt toả sáng tại các cuộc thi trong nước và Quốc tế

 


Chúc mừng em Trần Tùng Linh Châu - Lớp 1A4 - Trường Tiểu học Nam Việt đã đạt chức vô địch tại giải “Malaysia world oriental dance arts festival” thể loại Tribal.

“Malaysia world oriental dance arts festival” là chương trình thường niên được tổ chức tại Malaysia, quy tụ các vận động viên xuất sắc đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam,.. tham gia tranh tài. Giải đấu năm nay nước ta có 2 bạn đại diện tham dự và Linh Châu đã xuất sắc đem về thành tích cao cho đoàn Việt Nam.


Bên cạnh đó, nhà trường cũng vô cùng tự hào khi đón nhận thành tích của em Ong Đặng Thiên Kim tại Cuộc thi "Khơi nguồn tri thức" 2023 do Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ (Thành đoàn Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức. Bài dự thi của em đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ và đạt giải ba chung cuộc.


Thành tích của các em chính là niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Chúc mừng các em, và hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục toả sáng, phát huy hơn nữa tài năng và sự cố gắng của mình trong thời gian tới.


============================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức
Hotline: 1900 75 75 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn
#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang