X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Học tập và vui chơi tại Khoá hè Trường Tiểu học Nam Việt - Trải nghiệm đáng nhớ của tuổi thơ con

761 Lượt xem

Học tập và vui chơi tại Khoá hè Trường Tiểu học Nam Việt - Trải nghiệm đáng nhớ của tuổi thơ con

Mùa hè tại Nam Việt là thời gian tuyệt vời để con trẻ thỏa sức khám phá và phát triển bản thân. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những hoạt động bổ ích và hấp dẫn mà Khoá hè Nam Việt mang đến cho các con bố mẹ nhé!

Ôn tập các kiến thức đầy thú vị

Khoá hè Nam Việt mang đến chương trình học tập đầy thú vị. Con trẻ sẽ được ôn tập và củng cố kiến thức các bộ môn toán, tiếng Việt và ngoại ngữ trong không gian thoải mái và phương pháp tiếp cận sáng tạo để xây dựng nền tảng vững chắc cho năm học mới.

Khám phá nghệ thuật và âm nhạc


Khoá hè Nam Việt đặc biệt chú trọng đến niềm đam mê nghệ thuật của con trẻ. Các con có cơ hội được học cách chơi nhạc cụ, hát, vẽ tranh và tham gia vào các dự án nghệ thuật sáng tạo, giúp con tăng cường sự tự tin và khám phá tài năng của bản thân.

Thể dục và thể thao đầy sôi động


Những hoạt động thể dục và thể thao sôi động như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, cầu lông,.. đến các trò chơi nhóm là cơ hội để con rèn luyện sức khoẻ, giúp con trẻ phát triển thể chất thật tốt trong mùa hè này.

Hoạt động ngoại khoá đa dạng


Không chỉ tập trung vào việc học, khoá hè Nam Việt còn đem đến chuỗi hoạt động ngoại khoá đa dạng để con tự do khám phá và trải nghiệm, giúp con mở rộng kiến thức, khám phá thế giới xung quanh và phát triển sự tự tin trong việc tương tác với mọi người

Khoá hè Nam Việt không chỉ cho con một mùa hè trọn vẹn niềm vui mà còn giúp con phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của tuổi thơ con!

==========================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức
Hotline: 1900 75 75 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn
#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang