Hội thao chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Nếu các học sinh Nam Việt đang tích cực rèn luyện sức khỏe và tham gia Hội thao tại trường với các bộ môn đa dạng như bóng đá, kéo co, bơi lội,cờ vua ,.. thì giáo viên cũng không ở ngoài sức nóng của Hội thao. Các thầy cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tham dự Hội thao Truyền thống ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để thầy cô gặp gỡ, giao lưu, và thi đấu với các đồng nghiệp từ các ngôi trường khác nhau.

Không chỉ là những trận thi đấu, Hội thao còn là dịp để thầy và trò Nam Việt thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khoẻ và tham gia các hoạt động thể dục thể thao đầy thú vị. Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật kết quả của Hội thao và cùng hướng đến ngày lễ đặc biệt trong năm của các thầy cô bạn nhé!

============================

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức