Hội thi "Tự hào trường em" năm học 2020 - 2021

Hội thi "Tự hào trường em" năm học 2020 - 2021

Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021), nhằm tạo ra một sân chơi giúp các em học sinh, đội viên giao lưu, tìm hiểu về các tấm gương lịch sử, anh hùng dân tộc, giới thiệu những thành tích, phong trào nổi bật của các liên đội trên địa bàn quận, ngày 25/4, Nhà Thiếu nhi phối hợp cùng Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 12 tổ chức Hội thi "Tự hào trường em" năm học 2020 - 2021.

Hội thi được tổ chức thông qua hình thức sân khấu hóa, hoạt cảnh, thuyết trình, múa hát, qua đó, góp phần giáo dục các em học sinh về những giá trị tốt đẹp của cha ông ta trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trường Tiểu học Nam Việt cùng 22 Trường Tiểu học khác trên địa bàn Quận đã cùng nhau tham gia và tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Cùng Nam Việt nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các em nhỏ tại Hội thi “Tự hào Trường em” bạn nhé!

Ban Truyền Thông