Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - Vòng sơ khảo đầy bất ngờ

Đến hẹn lại lên, tại Chương trình sinh hoạt chuyên đề đầu tuần chính là lúc diễn ra những màn biểu diễn ấn tượng và đầy bất ngờ đến từ các bạn học sinh Nam Việt.

Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày 20-11 đã bước vào giai đoạn gay cấn. Sân chơi đầy ý nghĩa này là nơi tất cả các bạn học sinh đều có cơ hội thể hiện tài năng và toả sáng theo cách riêng của mình.

Mỗi tiết mục, mỗi tài năng đều rất đặc biệt, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những tiết mục xuất sắc nhất sẽ được BGK lựa chọn để trình diễn vào đêm Gala. Đồng hành cùng Nam Việt để tận hưởng những phần trình diễn mãn nhãn, những tài năng cháy hết mình với đam mê bạn nhé!

===========================

Hotline: 1900 75 75 75