X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Không Khí Tết Rộn Ràng Tại Trường Tiểu Học Nam Việt

738 Lượt xem

Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, hòa cùng không gian ngày Tết với hoa đào, hoa mai, câu đối đỏ, bánh chưng xanh,.. cô trò các cơ sở Trường Tiểu học Nam Việt lại rộn ràng các hoạt động trang trí không gian lớp học thật sinh động và ngập tràn màu sắc

 

    

 

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, các bạn học sinh được hoà mình trong không gian lễ hội, được nghe các cô giáo kể về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, được tự do sáng tạo những vật dụng trang trí. Và kết quả là ngôi trường Nam Việt thân yêu như được khoác thêm một chiếc áo mới rực rỡ sắc xuân.

    

 

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tiếng cười giòn tan và những gương mặt tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ càng làm cho không khí xuân đến gần hơn bao giờ hết. Nam Việt tin chắc rằng, con đã có cho mình những kiến thức mới, những trải nghiệm mới, để từ đó góp phần giữ gìn và lan toả những truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc ta.

 

    

 

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang