X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Ký ức Nam Việt – Nơi lưu giữ thanh xuân

759 Lượt xem

           PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO

  Ký ức Nam Việt – Nơi lưu giữ thanh xuân

 

Thời học sinh trôi nhanh như cơn gió. Mới ngày nào vừa gặp nhau ở ngưỡng cửa THPT mà giờ đây đã sắp phải chia xa, những khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi học trò sẽ chỉ còn là kỉ niệm. Thanh xuân rạng rỡ ấy, chúng ta cùng nhau lưu giữ thông qua những bài viết, những hình ảnh đầy cảm xúc tại “Ký ức Nam Việt”

► Đối tượng:

Phong trào viết bài “Ký ức Nam Việt” dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 12 đang theo học tại các Cơ sở Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt.

► Nội dung:

Các  bài viết tham gia cuộc thi xoay quanh chủ đề “Ký ức Nam Việt”: những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò, những kỉ niệm đẹp với thầy cô, bè bạn, những tâm tư, tình cảm của các bạn học sinh cuối cấp,..

► Yêu cầu:

Bài tham dự không quá 1500 từ, được đánh máy rõ ràng kèm theo hình ảnh minh hoạ. Ưu tiên những bài viết sáng tạo, mới lạ.

Cách thức tham gia:

Bài viết, hình ảnh được Giáo viên quản nhiệm các lớp tổng hợp và nộp về Ban Tổ Chức.

►Thời gian:

Thời gian nhận bài từ ngày 25/5/2022 đến hết ngày 12/6/2022.

 Mỗi câu chuyện, tâm tư của các bạn học sinh cuối cấp chính là một mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên bức tranh “Ký ức Nam Việt” đa dạng sắc màu. Những bài viết hay, sáng tạo, cảm xúc sẽ được công khai và lưu trữ trên các trang thông tin, tập san của Tập đoàn và nhận những món quà đặc biệt, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Đồng hành cùng “Ký ức Nam Việt”, lưu giữ những ký ức và cảm xúc chân thật của tuổi học trò bạn nhé!

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang