Lễ kết nạp Đảng viên

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chúc mừng:

Đồng chí Nguyễn Khắc Đạt - Phụ trách bộ phận nhân sự Tập đoàn

Đồng chí Bùi Văn Quảng - Trưởng khoa Toán-Tin Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Đồng chí Nguyễn Khắc Đạt và Đồng chí Bùi Văn Quảng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm tự hào to lớn của mỗi người, đặc biệt khi được đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và tượng Bác Hồ đọc lời tuyên thệ và lời hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và tượng Bác Hồ đọc lời tuyên thệ và lời hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên.

Buổi lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Một lần nữa chúc mừng 2 đồng chí, chúc các đồng chí phấn đấu hơn nữa, tiếp tục cống hiến tài năng cho sự nghiệp giáo dục và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

===========================