Lễ Kết nạp Đảng viên Chi bộ Trường THCS, THPT Nam Việt

Lễ Kết nạp Đảng viên Chi bộ Trường THCS, THPT Nam Việt

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quyết định của Ban Thường Vụ Quận Ủy Tân Phú Chiều ngày 21-4, được sự đồng ý của Đảng uỷ Phường Tây Thạnh, Chi bộ trường THCS, THPT Nam Việt tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Giáo viên nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh là cán bộ, giáo viên ưu tú tại Trường Nam Việt, có năng lực và phẩm chất đạo đức, luôn nhiệt huyết trong công việc, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Chúc mừng cô Nguyễn Thị Hạnh - Đảng viên mới tại Chi bộ Trường Nam Việt. Mong rằng cô luôn giữ vững nhiệt huyết và không ngừng phấn đấu trở thành người Đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ Trường Nam Việt ngày càng vững mạnh hơn.

Ban Truyền Thông