X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Lễ kết nạp Đội viên Trường Tiểu học Nam Việt - Cơ sở 7

608 Lượt xem

Lễ kết nạp Đội viên Trường Tiểu học Nam Việt - Cơ sở 7

Ngày 29/3/2023, Trường tiểu học Nam Việt - Cơ sở 7 tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 99 em nhi đồng chăm ngoan, học giỏi. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và sự mừng vui của các em sau bao ngày chờ đợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại buổi lễ, các em nhỏ đã được trao khăn quàng đỏ và đọc lời tuyên thệ trước chân dung của Bác Hồ kính yêu, dưới lá cờ vinh quang của Tổ quốc và cờ Đội. Đây là một khoảnh khắc đáng nhớ khi các em chính thức trở thành người Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

Được kết nạp đội viên là một thành quả đáng tự hào của các em, đồng thời cũng là trọng trách mới trong việc tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành người Đội viên tốt, xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, phát triển hơn.

Dịp này, các em cũng đã nhận được những món quà thiết thực, góp phần bảo vệ an toàn cho các em, đó chính là những chiếc mũ bảo hiểm Honda. Hy vọng món quà ý nghĩa này cùng các em có thể tạo nên một cộng đồng lành mạnh, an toàn khi tham gia giao thông.

==========================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
Hotline: 1900 75 75 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn 

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang