X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Lễ khánh thành công trình trường học cơ sở 10 và Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

284 Lượt xem

Một mùa Hiến chương nhà giáo lại về, dịp này, Tập đoàn GDQT Nam Việt liên tiếp ghi nhận những cột mốc phát triển mới về quy mô và chất lượng giáo dục của nhà trường. Hoà cùng không khí hân hoan của lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo, công trình cơ sở 10 đã hoàn thành xây dựng để chuẩn bị đưa vào hoạt động.

       

 

       

 

       

 

Cơ sở 10 ra đời đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc của Tập đoàn GDQT Nam Việt. Toạ lạc tại địa chỉ 669-701 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú với tổng diện tích lên đến 5000m2, cơ sở 10 có thể phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt lên đến 1000 học sinh.

 

       

 

       

 

Về dự chương trình đặc biệt hôm nay, Tập đoàn cũng vô cùng vinh dự đón tiếp sự xuất hiện của quý vị khách quý:

- Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư TW Đảng, Nguyên Phó CT nước CHXHCN Việt Nam. Chủ tịch Quỹ học bỗng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB "Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu".

- Ông Tô Quang Ngọc - Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương

-  Ông Võ Văn Đức - Phó Phòng Thanh tra, Bộ Công An.

- Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Phòng hình sự - Bộ công an

- Đại tá Trần Đông Hán, chuyên viên cao cấp vụ GDQP&AN-Bộ GDĐT.

- Ông Phạm Văn Tấn - Văn phòng Thành Ủy, UBND Thành phố Hồ Chí Minh

- Ông Bùi Thanh Liêm - Phó tổng biên tập báo Người Lao Động

- Ông Mai Phúc - Trưởng cơ quan đại diện báo Công Luận phía Nam

 

       

 

       

 

Cùng toàn thể quý lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể Trung Ương và địa phương, Đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, Đối tác hợp tác, các cơ quan thông tin báo chí, truyền hình cũng có mặt trong sự kiện đặc biệt sáng nay.

Tại buổi lễ, cô Trương Mỹ Hoa cũng đã trao chứng nhận cho 103 cán bộ, nhân viên Tập đoàn Nam Việt chính thức được kết nạp là thành viên CLB "Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu"

Khép lại chương trình đầy cảm xúc. Tập đoàn GDQT Nam Việt trân trọng gửi đến quý thầy cô giáo, những người đang công tác trong ngành giáo dục lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành công, và giữ mãi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, để xây dựng 10 cơ sở của Tập đoàn GDQT Nam Việt không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng, góp phần đào tạo nên những thế hệ tương lai cho nước nhà.

 

       

 

       

 

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang