Lễ khánh thành THCS-THPT Nam Việt CS2 chuẩn quốc tế

Sáng ngày 7/5 tại địa chỉ 5B Phan Văn Hớn phường Tân thới nhất, quận 12, tp HCM vừa tổ chức lễ khánh thành trường THCS-THPT Nam Việt CS2 Chuẩn quốc tế.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành trường THCS - THPT Nam Việt CS2 Chuẩn quốc tế.

Với khẩu hiệu "Học để làm người - Học để vào đời", trường THCS - THPT Nam Việt là ngôi trường mà phụ huynh sẽ hài lòng về kết quả học tập của con mình khi theo học tại trường.

Trường được thành lập từ tháng 7 năm 2011(cơ sở 1: tọa lạc tại số 25, đường Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM) qua 6 năm hoạt động và phát triển, trường đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật trong việc xây dựng đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy hiệu quả cùng với truyền thống "dạy tốt học tốt", hiệu quả đào tạo cao, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường luôn cân xứng với tỷ lệ đầu vào,đạt tỷ lệ 100%