X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NAM VIỆT

383 Lượt xem

Sáng 25/12/2021, Tập đoàn GDQT Nam Việt long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập. Tập đoàn vinh dự đón tiếp sự tham dự của các đồng chí: Ông Thái Văn Lực – Phó Vụ Trưởng Vụ 7 Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương; Ông Võ Văn Đức – Phó phòng thanh tra Bộ Công An; Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó phòng hình sự Bộ Công An; Ông Mai Phúc – Chủ tịch hội đồng hương tỉnh Quảng Nam, Trưởng cơ quan đại diện Báo Công Luận phía Nam. Cùng dự có các khách mời là lãnh đạo Quận 12, lãnh đạo huyện Hóc Môn, đại diện các công ty, đơn vị đối tác, báo đài,.. đã đến thăm và chúc mừng.

 

.


Tiền thân là Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Đại học 60 An Sương thành lập vào năm 1997. Ngày 22.12.2008, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chính thức được thành lập. Trải qua hơn 14 năm phát triển, Tập đoàn không ngừng mở rộng quy mô, phát triển vượt bậc trở thành một doanh nghiệp đa ngành, khẳng định thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực: Giáo dục, Y tế, Tài chính, Thực phẩm với những dấu son to lớn.

 

 

Tập đoàn cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác xã hội. Hiện nay, Nam Việt đang nuôi dưỡng hơn 70 em học sinh, nhiều năm liền là thành viên tích cực của Quỹ học bổng Vừ A Dính và “CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” do cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên phó Chủ tịch nước làm Chủ tịch. Hằng năm, Tập đoàn đóng góp hằng chục tỉ đồng cho các dự án thiện nguyện, vì cộng đồng. Vừa qua, Tập đoàn cũng đã vinh dự nhận Giấy khen và Thư cảm ơn từ Quỹ học bổng với những đóng góp to lớn cho tuyến đầu chống dịch Covid-19.

 

          

 

Hành trình 14 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Việt đã vượt qua không ít thăng trầm, thành công và lớn mạnh ngày hôm nay chính nhờ vào sự vận hành linh hoạt và thao lược của Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như sự đồng lòng, chung sức của hơn 1000 cán bộ, nhân viên.
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt – Với quy mô phát triển vượt bậc và thương hiệu được khẳng định - đã, đang và sẽ tiếp tục viết tiếp con đường phát triển lâu bền, ổn định và uy tín, khẳng định sứ mệnh to lớn trong hành trình "Nâng cao chất lượng chất lượng cuộc sống người Việt"

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang