Lễ tôn vinh học sinh xuất sắc đạt chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế (Đợt 1)

Lễ tôn vinh học sinh xuất sắc đạt chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế (Đợt 1)

Với phương châm đào tạo “Năng động - Sáng tạo - Chuẩn quốc tế”, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học sinh và phụ huynh là một trong những mục tiêu quan trọng tại Trường Nam Việt.

Vừa qua, Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt kết hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm khảo thí Cambridge ESOL Anh Quốc, trung tâm khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS đã tổ chức kì thi tiếng Anh bao gồm các cấp độ: Starters, Movers, Flyers, TOEFL và IELTS cho học sinh nhà trường. Nhằm tôn vinh những bạn học sinh tiêu biểu, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức Lễ tôn vinh học sinh xuất sắc đạt chứng chỉ Tiếng anh Quốc tế đợt 1, với những thành tích đáng tự hào:

8 HS đạt chứng chỉ Starters

3 HS đạt chứng chỉ Movers

1 HS đạt điểm tuyệt đối chứng chỉ Flyers

4 HS đạt chứng chỉ TOEFL

7 HS đạt chứng chỉ IELTS

Tập đoàn GDQT Nam Việt - Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt chúc mừng các em học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc trong các kì thi Tiếng Anh quốc tế vừa qua. Với bản lĩnh và niềm tin vững vàng, học sinh Nam Việt sẽ luôn vững bước với những thử thách mới trong tương lai.

Ban Truyền Thông