Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022. Lễ chuyển cấp 5 vào lớp 6. Lễ Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ .

Năm học 2021-2022 đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ của thầy và trò Trường Tiểu học Nam Việt. Để tổng kết năm học vừa qua, đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng của các em học sinh cuối cấp, nhà trường đã tổ chức chương trình “Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022. Lễ chuyển cấp 5 vào lớp 6. Lễ Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp quận” vào sáng nay 25.06.2022.

Thầy Nguyễn Đức Quốc chủ tịch tập đoàn GDQT Nam Việt tuyên dương các em học sinh cuối cấp

Chương trình nhằm tôn vinh công lao to lớn của cha mẹ, thầy cô đã nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ các em. Đây cũng là dịp để các em bày tỏ cảm xúc và nói lời chia tay với bạn bè, thầy cô dưới mái trường tiểu học Nam Việt – nơi đã cho các em rất nhiều kỉ niệm thân thương.

Chúc mừng tất cả các em học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học. Bước sang một bậc học mới, nhà trường và thầy cô chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực để đạt được thật nhiều kết quả tốt ở bậc học THPT, cũng như suốt chặng đường tri thức sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết :

===========================

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt