X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Lễ tổng kết – Tri ân & chuyển cấp lớp 5 vào lớp 6 năm học 2023-2024

24 Lượt xem

Năm học 2023-2024 đã khép lại, đánh dấu một chặng đường đầy nỗ lực và thành công của tất cả mọi người trong Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những thách thức, vượt qua những khó khăn để mang đến cho học sinh những trải nghiệm giáo dục chất lượng và bài học ý nghĩa.

Trong năm học vừa qua, chúng ta đã chứng kiến những hoạt động nổi bật, những thành tựu đáng tự hào của cả tập thể và cá nhân. Các hoạt động thi đua dạy và học đã tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy mọi người phấn đấu hơn nữa để phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn.

 

      

 

      

 

      

 

Ngày 25/5/2024, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tổ chức chương trình “Lễ Tổng Kết - Tri Ân & Chuyển Cấp Lớp 5 Vào Lớp 6 Năm Học 2023 - 2024".

Đến dự với Tập đoàn có sự tham gia của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý cổ đông, những người luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nói chung và đồng hành cùng với sự phát triển của Tập đoàn GDQT Nam Việt:

- Ông Thái Văn Lực - Phó Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương

- Ông Võ Văn Đức – Phó Phòng Thanh tra Bộ Công An

- Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Phòng hình sự Bộ Công An

- Ông Bùi Thanh Liêm – Phó Tổng Biên tập báo Người Lao Động

- Ông Nguyễn Thanh Tú – Phó trưởng cơ quan Thường trú Báo GD&ĐT tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Thạc sĩ Vũ Quảng Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học Văn Lang

Cùng sự hiện diện của quý bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh tiêu biểu đến từ 10 cơ sở của Tập đoàn GDQT Nam Việt.

 

      

     

 

Buổi lễ là dịp để biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy học, kịp thời công nhận, khích lệ những nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường Nam Việt trong năm học qua.

 

     

 

     

 

Trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn đồng thời tổ chức “LỄ TRI ÂN, CHUYỂN CẤP” dành cho học sinh lớp 5 để ghi dấu chặng đường Tiểu học đầy kỷ niệm của các em và tôn vinh công lao sinh thành, dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô.

 

Chương trình "Lễ Tổng Kết - Tri Ân & Chuyển Cấp Lớp 5 Vào Lớp 6 Năm Học 2023 - 2024" đã khép lại một năm học thành công rực rỡ, ghi nhận những thành tựu, trân trọng những nỗ lực không ngừng của thầy và trò Trường Nam Việt. Nhìn lại chặng đường đã qua để mở ra những kế hoạch phát triển trong tương lai, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang