X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Lễ Tri ân – Trưởng thành, mừng sinh nhật tuổi 18 – Học sinh khối 12, niên khóa: 2021 - 2024

21 Lượt xem

        Ngày 01.06.2024, chương trình “Tri Ân, Trưởng Thành, Mừng Sinh Nhật Tuổi 18” dành cho học sinh khối 12 niên khóa 2021 – 2024 đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Đây là cơ hội để các em học sinh cuối cấp bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô, cha mẹ và đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên hành trình trưởng thành của mình. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham dự của ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đến dự và chúc mừng cột mốc quan trọng của các em học sinh Nam Việt.

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt đã có những lời chia sẻ sâu sắc với các em học sinh khối 12. Thầy nhấn mạnh rằng những năm học tại trường Nam Việt không chỉ là quãng thời gian để các em trau dồi kiến thức, mà còn là hành trình để rèn luyện, trưởng thành và khám phá bản thân. Thầy cô luôn tự hào về những nỗ lực và thành tựu mà các em đã đạt được. Thầy cũng tin rằng, với nền tảng vững chắc đã có, các em sẽ tự tin và vững bước trên con đường phía trước. Thầy khuyên các em hãy luôn giữ vững niềm tin, lòng nhiệt huyết và sự kiên trì để đạt được thành công và hạnh phúc trong tương lai.

 

     

 

      

 

      Không chỉ là một buổi lễ tri ân, chương trình còn là dịp để các em học sinh khối 12 nhìn lại hành trình đầy kỷ niệm tại trường Nam Việt. Các em đã cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn, thử thách, cùng nhau học tập và trưởng thành. Đặc biệt, chương trình còn có phần thổi nến mừng sinh nhật tuổi 18 - một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và bước vào giai đoạn mới của cuộc đời.

 

      

 

Chương trình “Tri Ân - Trưởng Thành, Mừng Sinh Nhật Tuổi 18” đã kết thúc trong niềm vui và xúc động. Đây không chỉ là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh mà còn là dịp để thắt chặt tình thầy trò, bạn bè và gia đình. Mong rằng, những gì các em học sinh khối 12 đã trải qua tại trường Nam Việt sẽ là nền tảng vững chắc, giúp các em tự tin và thành công trên con đường phía trước.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang