X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Liên đội Tiểu học Nam Việt tham dự hành trình " Măng non sẵn sàng vì biển, đảo quê hương " dành cho đội viên, thiếu nhi tiêu biểu năm học 2022 - 2023

1145 Lượt xem

Ngày 07/12/2022, Ban Thường vụ Quận Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT Quận Gò Vấp tổ chức hành trình "Măng non sẵn sàng vì biển, đảo quê hương" dành cho đội viên, thiếu nhi tiêu biểu năm học 2022-2023 với các hoạt động:

  • Chương trình "Vì người bạn ngoại thành": tổ chức gặp gỡ, giao lưu và trao tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Bình Phước, huyện Cần Giờ.
  • Hành trình đến với địa chỉ đỏ: Viếng Đài Liệt sĩ Rừng Sác, huyện Cần giờ. Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, có công với cách mạng.
  • Chương trình " Em yêu chú Bộ đội cụ Hồ ": tổ chức sinh hoạt truyền thống về bộ đội biên phòng, giao lưu gửi thư đến các chiến sĩ tại Hải đội 2.
  • Hưởng ứng chương trình, Trường Tiểu học Nam Việt đã tham gia với 2 thành viên tiêu biểu: Thầy Phan Duy Khoa - Tổng Phụ trách Đội và em Phan Anh Khôi - Lớp 5A2 - Ban chấp hành Liên đội Tiểu học Nam Việt.

 

Thầy Phan Duy Khoa - Tổng Phụ trách Đội và em Phan Anh Khôi - Lớp 5A2 - Ban chấp hành Liên đội Tiểu học Nam Việt

 

Chương trình ý nghĩa này là cơ hội để những đội viên tiêu biểu được giao lưu, kết bạn cùng nhau, đặc biệt các em được giáo dục về truyền thống lịch sử của dân tộc, lòng biết ơn những người đã và đang ngày đêm vì bình yên Tổ quốc. Ngoài ra, các em còn rút ra được bài học quý giá về thực hành tiết kiệm để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và luôn sẵn sàng chung tay, góp sức vì cộng đồng, vì xã hội, xứng đáng trở thành Con ngoan - Trò giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

    

 

    

Chương trình mang nhiều ý nghĩa giúp các em được giáo dục về truyền thống lịch sử của dân tộc, lòng biết ơn những người đã và đang ngày đêm vì bình yên Tổ quốc

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang