X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Lộ diện 14 tiết mục xuất sắc bước vào vòng trung kết Hội thi văn nghệ Nam Việt

741 Lượt xem

 

Trãi qua hơn một tháng diễn ra vòng loại tại các cơ sở, sáng ngày 14/11, Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức đã chính thức khép lại với các tiết mục thi đấu cuối cùng tại Cơ sở 6 và Cơ sở 7 nhà trường, đồng thời, tại Cơ sở 2 đã công bố các tiết mục xuất sắc bước vào Gala chung kết.

 

    

Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính thức khép lại với các tiết mục thi đấu cuối cùng tại Cơ sở 6 và Cơ sở 7 

 

Xin chúc mừng các lớp đều đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình. Dù có được đi tiếp hay không, các em đều đã thể hiện được tài năng và sức trẻ của mình. Ban tổ chức gửi đến các em lời cảm ơn và chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện.

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

Chúc mừng các lớp đều đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình

 

Và đừng quên Gala chung kết với những phần trình diễn mãn nhãn, đầy cảm xúc và đa dạng các thể loại sẽ diễn ra vào 8h sáng thứ 5, ngày 17/11/2022 tại sân khấu cơ sở 2 - Tập đoàn GDQT Nam Việt! Cùng theo dõi và tìm ra tập thể lớp sẽ trở thành quán quân của năm nay nhé, buổi trình diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho thầy cô và các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời .

 

    

Đừng quên Gala chung kết sẽ diễn ra vào 8h sáng thứ 5, ngày 17/11/2022 tại sân khấu cơ sở 2 các bạn nhé.

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang