Lộ diện Top thí sinh xuất sắc nhất tại Vòng chung kết King and Quen Nam Việt 2023

Trải qua vòng sơ loại với những phần thi hấp dẫn, bằng tài năng, sự tự tin và cá tính độc đáo của mình, chắc hẳn các bạn học sinh Nam Việt đã thành công chinh phục quý vị khán giả đúng không ạ?

Chúc mừng các thí sinh đã chính thức bước vào vòng chung kết King and Queen Nam Việt 2023. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững phong độ và tiếp tục tỏa sáng hơn nữa tại các phần thi tiếp theo!

Những bạn thí sinh phải dừng lại tại đây ơi, đừng nản lòng và hãy luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết nhé. BTC tin rằng có rất nhiều những cơ hội khác đang chờ các bạn ở phía trước đấy!

Cuối tuần này, Top các thí sinh King and Queen Nam Việt 2023 sẽ có một buổi buổi photoshoot với những hoạt động đặc biệt trước thềm Chung kết. Chúng ta hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc toả sáng của các thí sinh trong bộ hình sắp tới bạn nhé!

==========================