Lời cảm ơn

Chương trình Khai giảng năm học 2023-2024 - Tập đoàn GDQT Nam Việt đã khép lại thành công tốt đẹp, khởi đầu một năm học mới với nhiều mục tiêu mới của Tập đoàn. Dịp này, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vui mừng đón nhận rất nhiều tình cảm, sự quan tâm quý báu từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thông qua rất nhiều những đóa hoa tươi thắm cùng vô vàn lời chúc mừng tốt đẹp. Đó là những tình cảm sâu sắc và quý giá dành cho Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên Nam Việt.

Tập đoàn GDQT Nam Việt vô cùng trân trọng và gửi lời cảm ơn chân thành bởi tình cảm, sự quan tâm của quý vị dành cho Tập đoàn. Kính chúc quý ban ngành, quý công ty, khách hàng và đối tác sức khoẻ, thành công và tiếp tục đồng hành cùng Nam Việt trong hành trình phát triển sắp tới.

Trân trọng!