Môi trường học tập để mỗi em học sinh đều có cơ hội phát huy tính sáng tạo

Môi trường học tập để mỗi em học sinh đều có cơ hội phát huy tính sáng tạo

Đối với con trẻ, cuộc sống là một thế giới muôn màu, đa dạng, sống động và tràn ngập những điều mới mẻ. Mỗi em học sinh đều có một góc nhìn đặc biệt và tại Nam Việt, các em được tạo điều kiện tốt nhất để thể hiện góc nhìn đó thông qua những tác phẩm nghệ thuật.

Thông qua các hoạt động nghệ thuật giúp học sinh phát triển tính sáng tạo, khả năng tưởng tượng. Đồng thời việc tiếp xúc với nhiều chủ đề phù hợp với lứa tuổi góp phần mở rộng hiểu biết của các em đối với thế giới.

Cùng đến với hoạt động ngoại khoá vẽ tranh tại Trường Tiểu học Nam Việt, ngắm nhìn những tác phẩm do tự tay các bạn học sinh tạo nên để cảm nhận nhiều hơn về thế giới đa dạng sắc màu qua góc nhìn con trẻ bạn nhé!

Ban Truyền Thông