Nam Việt hưởng ứng Ngày hội công nhân viên chức lao động huyện Hóc Môn tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 17/9/2022, Liên đoàn Lao động và Hội Chữ thập đỏ huyện Hóc Môn phối hợp tổ chức "Ngày hội Công nhân viên chức lao động huyện Hóc Môn tham gia hiến máu tình nguyện". Hưởng ứng nhiệt tình hoạt động ý nghĩa này, các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tích cực đăng kí tham gia.

Thầy, cô giáo và cán bộ nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt tham gia hiến máu cứu người

“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” - Hiến máu nhân đạo chính là hành trình chia sẻ tình yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng và nhân lên hy vọng cho những bệnh nhân kém may mắn.

Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại

Mong rằng thông qua chương trình sẽ góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa, kêu gọi sự chung tay góp sức của cả cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, góp phần làm cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

===========================